Galaxy Note 7 sẽ ra mắt hoành tráng vào 2/8

Chia sẻ
Trên mạng đã có nhiều thông tin về mẫu Galaxy Note 7, nhưng ngày Samsung sẽ chính thức giới thiệu flagship này thì chỉ mới được tiết lộ.
Galaxy Note 7 sẽ ra mắt hoành tráng vào 2/8 ảnh 1
Theo thư mời do tài khoản nối tiếng @evleaks đăng tải, có thể nắm được một vài tham số về sự kiện giới thiệu Note 7. Theo đó, hastag quen thuộc #TheNextGalaxy gắn với thông tin Samsung Galaxy Unpacked 2016 sẽ khai mạc vào ngày 02/08 tới tại New York (Mỹ).

Cụm từ TheNextGalaxy được gắn với Galaxy Note 7 bởi vì khoảng tháng 8 này là thời điểm tiền lệ "dành riêng" cho Galaxy Note của Samsung, mặc dù hơi sớm hơn mọi năm nhưng điều này cũng đã được dự đoán trước. Mặt khác, trong thư mời có rất nhiều số 7 vẽ cách điệu, khá trùng khớp với thông tin Samsung sẽ bỏ qua thế hệ Note 6 và lên thẳng Note 7 để đồng bộ "nhịp bước" với dòng Galaxy S.

Galaxy Note 7 sẽ ra mắt hoành tráng vào 2/8 ảnh 2
Suy luận thêm một chút có thể thấy tạo hình của số 7 được vẽ từ rất nhiều đường cong, vì vậy rất có thể Note 7 sẽ sử dụng màn hình cong hoặc ít ra là có thêm một phiên bản khác màn hình cong. Tuy nhiên, trường hợp 2 phiên bản khó xảy ra vì bản thân dòng Note đã có sẵn màn hình lớn nên việc tạo ra thêm một mẫu cỡ lớn hơn nữa (như S7 và S7 edge) là không cần thiết.

Sự kiện hứa hẹn rất hoành tráng này sẽ được phát trực tiếp trên Youtube, tức là Note 7 sẽ có cả một chiến dịch ra mắt và quảng cáo rầm rộ.

Theo AndroidAuthority

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục