Galaxy Note 7 chính thức bán lại trên toàn cầu

Chia sẻ

Galaxy Note 7 chính thức bán lại từ đầu tháng 10 và đầu tiên là tại quê nhà Hàn Quốc, các thị trường khác cũng bắt đầu giao máy đổi trả cho khách hàng.

 

bán Galaxy Note 7
Từ ngày 1/10 phiên bản mới khắc phục hoàn toàn lỗi pin của Galaxy Note 7 đã được bán ra đầu tiên tại quê nhà Hàn Quốc.

Nhận biết Galaxy Note 7
Nhận biết Galaxy Note 7 mới
Để giúp người dùng nhận diện được Galaxy Note 7 phiên bản mới, Samsung thực hiện 3 thay đổi cụ thể về màu sắc của biểu tượng pin trên màn hình. Chúng bao gồm các biểu tượng pin màu xanh lá cây pin hiển thị trên thanh trạng thái, màn hình Always On và khi tắt máy (Power Off). Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng xác minh rằng họ đang sử dụng phiên bản mới nhất của Galaxy Note 7 bằng cách tìm một biểu tượng hình vuông trên vỏ hộp của điện thoại.

Galaxy Note 7 là một trong những chiếc điện thoại có cấu hình tốt nhất hiện nay với một màn hình cong tràn hai cạnh kích thước 5,7 inch, độ phân giải QHD cùng tấm nền Super AMOLED. Thế mạnh của chiếc smartphone này đến từ cây bút S Pen được nâng cấp toàn diện, tiện ích quét mống mắt lần đầu xuất hiện hay khả năng kháng nước theo tiêu chuẩn IP68. Để đảo bảo an toàn cho khách hàng, Samsung vẫn đang tiếp tục khuyến nghị tất cả người dùng Galaxy Note 7 người chưa tham gia chương trình đổi ngay lập tức.

Tại Việt Nam, một số máy Galaxy Note 7 đổi trả đã chính thức được giao đến tay khách hàng từ thứ 2 ngày 3/10. Trong khi đó theo một báo cáo sớm từ Korean Times, dựa theo số liệu từ các nhà phân phối lớn gồm SK Telecom, KT và LG U+, đã có tới hơn 21.000 chiếc Galaxy Note 7 được người dùng Hàn Quốc mua trong ngày 1/10. Samsung cũng cho biết kế hoạch năm 2016 chỉ xuất xưởng 6 triệu chiếc Galaxy Note 7 thay vì 12 triệu chiếc do sự cố lỗi pin vừa qua.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục