Galaxy Note 5 chính hãng giảm giá còn 15 triệu

Chia sẻ
Do Galaxy Note 7 sắp ra mắt nên giá bán phiên bản Note 5 đã giảm 1 triệu, hiện nay giá niêm yết chính thức của Note 5 là 14,9 triệu.

Galaxy Note 5 chính hãng giảm giá còn 15 triệu ảnh 1

Những ngày gần đây xuất hiện rất nhiều thông tin về smartphone Galaxy Note 7. Mẫu phablet của Samsung dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2/8 sắp tới và sẽ thay thế cho Galaxy Note 5. Vì vậy mà giá bán chính hãng của Galaxy Note 5 đã giảm nhẹ.

Cụ thể, Galaxy Note 5 hàng chính hãng hiện đang được bán với mức giá 14,9 triệu, giảm 1 triệu đồng. Giá này áp dụng cho cả bốn phiên bản màu gồm: đen, bạc, vàng và trắng.

Trong khi đó, giá bán Galaxy Note 5 hàng xách tay (mới) gần như không thay đổi, vẫn ở mức 10,5 triệu đồng đối với màu trắng và xanh lam, các màu vàng và hồng đắt hơn từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng.

>> Galaxy Note 7 lộ hình ảnh hoàn chỉnh 

>> Galaxy Note 7 sẽ ra mắt hoành tráng vào 2/8 

Galaxy Note của Samsung là một trong những dòng điện thoại thông minh được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là giới văn phòng. Ngay cả phiên bản Note 4 hiện nay vẫn còn nhiều nơi đang bán, dù đã ra mắt được 2 năm. Vì vậy, Note 5 chỉ cần giảm giá nhẹ ngay trước thời điểm Note 7 ra mắt.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục