Flagship LG G6 sẽ có trợ lý ảo Google Assistant

Chia sẻ
Theo báo cáo từ Hàn Quốc, nếu các cuộc đàm phán hợp tác thành công, flagship G6 của LG sẽ được trang bị trợ lý ảo Google Assistant.
Flagship LG G6 sẽ có trợ lý ảo Google Assistant ảnh 1
Trợ lý ảo Google Assistant được đánh giá rất cao về mức độ thông minh khi nó hiểu được ngôn ngữ tự nhiên và tỏ ra rất hài hước trong một vài tình huống. Hiện nay, Google Assistant chỉ được trang bị trên Google Pixel/ Pixel XL. Nhưng tin vui cho các fans LG là rất có thể hãng này sẽ mang trợ lý ảo Google Assistant lên mẫu G6 sắp ra mắt. Chỉ có điều, khi Pixel ra mắt Google đã tự tin tuyên bố đây là thiết bị độc quyền được trang bị trợ lý ảo Google Assistant, vì vậy khả năng Google "hóa giải lời nguyền" để hợp tác với LG vẫn chưa thực sự chắc chắn.

Đó cũng là lý do LG không chỉ đàm phán với Google mà còn có phương án B là Amazon với trợ lý ảo Alexa, dự phòng tình huống không hợp tác được với Google. Dựa vào mức độ phổ biến của Amazon, trợ lý ảo Alexa cũng đang có một tương lai rất sáng. Trước đó, Huawei Mate 9 cũng đã ra mắt với trợ lý ảo này, ngay cả LG cũng đang tích hợp Alexa trên dòng máy lạnh mới được họ giới thiệu tại CES 2017 vừa qua.

Theo kế hoạch, LG G6 sẽ được giới thiệu tại sự kiện MWC 2017 khai mạc vào cuối tháng 2 tới.

Theo Thenextweb

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục