Đua khuyến mại cho khách đặt mua iPhone SE chính hãng

Chia sẻ
iPhone SE chưa được bán chính thức trên thị trường Việt nhưng đã nhận được sự quan tâm nhiều người. Vì vậy một số cửa hàng đã cho đặt mua trước iPhone SE với khuyến mại hấp dẫn.
Đua khuyến mại cho khách đặt mua iPhone SE chính hãng ảnh 1
Thị trường Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm Apple, và iPhone SE không phải ngoại lệ. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, một số nhà phân phối đã thu hút khách hàng đặt mua iPhone SE bằng các hình thức khuyến mại hấp dẫn.
Cách thức khuyến mại và giá iPhone SE ở từng cửa hàng cũng khác nhau, có những nơi phải giới hạn số lượng đặt mua, không rõ là vì nguồn hàng ít hay để kích cầu, tuy nhiên lượng đơn đặt hàng đã gần đạt giới hạn đặt ra.
Tại một vài cửa hàng, ví dụ như Viễn Thông A, iPhone SE 16GB có giá bán 11,5 triệu đồng kèm theo 4 gói bảo hành tùy chọn, nổi bật với gói bảo hành trộm cướp rất mới lạ.

Đua khuyến mại cho khách đặt mua iPhone SE chính hãng ảnh 2
Chuỗi Fptshop nhận đặt hàng iPhone SE bản 16GB với giá 11,6 triệu đồng kèm theo 2 năm bảo hành (tiêu chuẩn chỉ là 1 năm), giảm 50% bảo hành vàng...

Đua khuyến mại cho khách đặt mua iPhone SE chính hãng ảnh 3
Hệ thống Thế giới di động cũng đề giá 11,5 triệu đồng cùng quà tặng là sạc dự phòng và gói 3G trong 3 tháng.
Đua khuyến mại cho khách đặt mua iPhone SE chính hãng ảnh 4
Còn tại cửa hàng CellphoneS, với mức giá tương tự, gói quà tặng trị giá 1,3 triệu đồng gồm loa Xiaomi và gói bảo hành rơi vỡ, rơi nước khá thiết thực.
Đua khuyến mại cho khách đặt mua iPhone SE chính hãng ảnh 5
Mức giá đặt hàng của iPhone SE hiện tại là khá hợp lý, bởi đi kèm nhiều khuyến mại giá trị, độc đáo, thiết thực, trong khi chênh lệch giá với hàng xách tay (khoảng 10,8 triệu đồng) cũng không nhiều.
Có thể nói, rất ít sản phẩm ra mắt được bán cùng nhiều hình thức khuyến mãi độc đáo đến vậy. Mức giá đặt trước iPhone SE cũng nằm trong dự đoán chứ không bị đội lên quá cao.
iPhone SE có cấu hình mạnh mẽ, vượt qua cả iPhone 6s với chip Apple A9 cùng bộ nhớ RAM 2GB, màn hình nhỏ gọn, dễ cầm nắm. Những tín hiệu ban đầu cho thấy siêu phẩm này đang được thị trường chào đón khá nhiệt tình, không như những dự đoán tiêu cực ban đầu.

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục