Coolpad sắp ra mắt 'siêu phẩm' một điện thoại 2 tài khoản Facebook

Chia sẻ
Coolpad hé lộ thông tin về việc sắp ra mắt Việt Nam mẫu điện thoại cao cấp sở hữu tính năng độc đáo Dual Space, cho phép người dùng đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản riêng biệt. 
Coolpad sắp ra mắt 'siêu phẩm' một điện thoại 2 tài khoản Facebook ảnh 1
Trên fanpage, Coolpad Việt Nam vừa đăng tải hình ảnh và tiết lộ chiếc điện thoại sắp ra mắt là một "siêu phẩm". Với hashtag #dualspace, Coolpad cho biết đây là tính năng tạo nên sự khác biệt của sản phẩm này so với các mẫu máy khác đang có trên thị trường.
Tương tự tính năng ‘đa tài khoản trên một thiết bị’ (multi-users feature) của Google, Dual Space là giải pháp bảo mật cho phép người dùng sử dụng tài khoản thứ hai, hoàn toàn tách biệt với tài khoản chính, trên cùng một thiết bị duy nhất.

Coolpad sắp ra mắt 'siêu phẩm' một điện thoại 2 tài khoản Facebook ảnh 2

Coolpad cho biết, với tiện ích này, người dùng dễ dàng quản lý và lưu trữ các thông tin về hình ảnh, danh bạ, tin nhắn cho một mục đích khác. Cách duy nhất để trao đổi dữ liệu giữa 2 vùng không gian là thông qua ứng dụng ‘Spaces Sharing’ phân vùng riêng tư. Điểm đặc biệt, Dual Space còn tích hợp tính năng ‘BiLogin’ giúp người dùng thoải mái đăng nhập 2 tài khoản Google play riêng ở 2 vùng không gian, sử dụng cùng lúc 2 app Facebook hoặc 2 app Zalo cho các mục đích cá nhân và công việc mà không cần phải thoát hay truy cập lần lượt.

Coolpad sắp ra mắt 'siêu phẩm' một điện thoại 2 tài khoản Facebook ảnh 3
Sản phẩm sở hữu tính năng độc đáo này sẽ hướng đến phân khúc cao cấp nhất. Đây là lần đầu tiên Coolpad tung ra thị trường Việt model thuộc phân khúc flagship dự kiến ra mắt vào tháng 5/2016.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục