Công ty Việt chế vỏ vàng cho iPhone 6s giá 50 triệu đồng

Chia sẻ
Công ty chuyên làm các sản phẩm mạ vàng là Karalux vừa giới thiệu 2 mẫu vỏ iPhone 6s được mạ vàng 24K, cho dù sản phẩm còn chưa kịp xuất hiện ở Việt Nam cũng như nước ngoài.
Công ty Việt chế vỏ vàng cho iPhone 6s giá 50 triệu đồng ảnh 1

Logo Apple được đúc bằng vàng nguyên khối.

Karalux, thương hiệu Việt Nam chuyên chế tác các thiết bị công nghệ cao cấp bằng loại chất liệu đắt tiền như vàng, đá quý, đã thực hiện mạ vàng những chiếc iPhone 6s trong đó một chiếc có logo quả táo cắn dở được đúc bằng vàng nguyên khối. 

Tuy nhiên, bộ đôi iPhone 6s mạ vàng trong hình chỉ là phiên bản mẫu, mang tính thử nghiệm của Karalux, do hiện tại iPhone 6s chưa có hàng về Việt Nam.

Theo tiết lộ từ phía Karalux, một chiếc iPhone 6s mạ vàng 24K đính logo Apple đúc vàng nguyên khối có giá bán từ 51 triệu đồng.

Công ty Việt chế vỏ vàng cho iPhone 6s giá 50 triệu đồng ảnh 2

Đối với khách hàng mạ vàng thông thường, Karalux đưa ra mức giá đắt nhất là 41 triệu đồng, còn với iPhone 6s, iPhone 6s Plus là 47 triệu đồng. Mức giá này không phải quá đắt nếu xét tới sự cầu kỳ và tỉ mẩn của những người thợ kim hoàn.

Công ty Việt chế vỏ vàng cho iPhone 6s giá 50 triệu đồng ảnh 3
Bảng giá đặt trước iPhone 6s mạ vàng.

Công ty Việt chế vỏ vàng cho iPhone 6s giá 50 triệu đồng ảnh 4
Bảng giá đặt trước iPhone 6s Plus mạ vàng.

Đại diện của Karalux cho biết thêm, để mạ vàng một chiếc iPhone 6s, những người thợ mạ lành nghề của đơn vị này mất khoảng 4 giờ làm việc cẩn thận, tỉ mỉ... với nhiều công đoạn khác nhau từ tháo máy, dỡ linh kiện, mạ vàng, xử lý bề mặt, tạo lớp bảo vệ... cuối cùng là lắp lại máy. Chất liệu mạ là vàng 24K.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục