Concept Lumia FN siêu mỏng màn 4K

Chia sẻ
Những công nghệ màn 4K, cảm biến vân tay, thiết kế siêu mỏng thường có ở các flagship vẫn chưa xuất hiện trên dòng Lumia. Mẫu concept dưới đây có thể chiều lòng các fan của Lumia.
Concept Lumia FN siêu mỏng màn 4K ảnh 1
Mới đây, nhà thiết kế Micheal Muleba tung ra bản concept mẫu Lumia FN. Máy sở hữu kiểu dáng bắt mắt với phong cách siêu mỏng (chưa tới 7mm).
Mặt trước được trang bị màn hình có độ phân giải 4K viền siêu mỏng, phía dưới có cụm phím điều hướng quen thuộc của Windows 10. Trong khi ở mặt sau là cụm camera chính thiết kế hầm hố với ống kính Carl Zeiss quen thuộc của dòng Lumia. Và biểu tượng Microsoft lớn có thể thay đổi màu sắc khi nhận thông báo.

Đặc biệt, Micheal Muleba còn tích hợp máy quét vân tay 3D ngay dưới màn hình để tiện lợi hơn cho người sử dụng. Cạnh dưới của Lumia FN là cổng sạc (chưa rõ chuẩn gì vì trông hẹp và lạ mắt) cùng hệ thống loa ngoài với 8 lỗ loa khá lớn.

Giống như hầu hết các bản concept khác, Lumia FN cũng là một mẫu smartphone cao cấp từ thiết kế cho đến tính năng. Một ý tưởng tuyệt vời, tuy nhiên việc Lumia FN có xuất hiện trên thị trường hay không  tất cả đều phụ thuộc vào hãng Microsoft.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục