Chuyên gia phá smartphone "chào thua" Galaxy S7 Active

Chia sẻ
Samsung đã hợp tác với AT&T để chế tạo phiên bản Active "nồi đồng, cối đá" của Galaxy S7. Mặc dù sự so sánh độ bền giữa 2 model này là khá khập khiễng, nhưng nó chứng minh sản phẩm mới được hoàn thiện tốt đến mức nào.

Một kênh Youtube có tên gọi PhoneBuff mới đây đã thử nghiệm cùng thả rơi Galaxy S7 và Galaxy S7 Active ở độ cao khoảng 1m xuống mặt đá cứng. Họ sử dụng một công cụ thử nghiệm khá chuyên nghiệp để chủ động điều chỉnh cả 2 máy cùng lao xuống nền cứng với nhiều góc tiếp xúc khác nhau.

Chuyên gia phá smartphone
Lượt đầu tiên là thả rơi mặt lưng, Galaxy S7 tỏ rõ sự yếu thế do mặt lưng bằng kính không chịu nổi cú va chạm mạnh như vậy. Còn S7 Active không hề hấn gì.

Tiếp đến là đuôi và cạnh máy, cả 2 đều chịu đựng rất tốt nhờ vật liệu kim loại cứng cáp mà Samsung đã sử dụng để chế tạo khung vỏ điện thoại. Cuối cùng là màn thả rơi mặt trước, ngay trong lần thử đầu tiên Galaxy S7 đã không thể hiển thị nội dung và xuất hiện những vùng chết trên màn hình, nó tỏ ra quá dễ bị hư hại. Trong khi đó, "người hùng" S7 Active quá lì đòn, smartphone này cứ trơ ra sau mỗi lần lao xuống nền cứng bằng mặt trước. Thậm chí nó đã buộc những người thử nghiệm phải chào thua sau khi tiếp tục thả 50 lần mà vẫn hoàn toàn ổn định.

Có thể nói S7 Active không chỉ là một phiên bản nâng cấp nhẹ nhàng mà nó đã được gia cố để cứng cáp và bền bỉ hơn phiên bản tiêu chuẩn rất nhiều lần. Với những khách hàng cần một chiếc smartphone hiệu suất cao và siêu bền bỉ thì Galaxy S7 Active là lựa chọn hoàn hảo.

Theo PhoneBuff

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục