CEO Xiaomi Lei Jun khoe ảnh “siêu thực” chụp bởi Mi 5S

Chia sẻ
CEO Lei Jun của Xiaomi vừa khoe những shot hình rất chất lượng mà ông ta nói là được chụp bởi camera của flagship mới Xiaomi Mi 5S.

CEO Xiaomi Lei Jun khoe ảnh “siêu thực” chụp bởi Mi 5S ảnh 1
CEO Xiaomi Lei Jun khoe ảnh “siêu thực” chụp bởi Mi 5S ảnh 2
CEO Lei Jun đã đăng tải lên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) các bức ảnh Greenland đẹp "không thể tin nổi" và nói rằng chúng “được chụp bởi Xiaomi Mi 5S”. Các tham số chụp được ghi nhận như sau:
CEO Xiaomi Lei Jun khoe ảnh “siêu thực” chụp bởi Mi 5S ảnh 3
Các bức ảnh đã tái tạo xuất sắc cảnh đẹp mê hồn ở đảo Greenland. Thông số EXIF của một bức cho thấy nó có kích thước 3.264 x 2.448px, tức là ảnh này được chụp bởi một camera có độ phân giải khoảng 13MP, khẩu độ f/2.0, tốc độ màn trập 1/750 giây và ISO 100.
CEO Xiaomi Lei Jun khoe ảnh “siêu thực” chụp bởi Mi 5S ảnh 4
Trước đó, Mi 5S được dự đoán sở hữu camera 16MP. Rất có thể là nhiếp ảnh gia đã không cài đặt cỡ ảnh lớn nhất trên Mi 5S khi chụp những bức này, cũng có thể là các tin đồn về độ phân giải 16MP không chính xác hoặc ai đó đã sử dụng phần mềm để resize bức ảnh...

Dù còn nhiều nghi vấn kiểu "rất có thể", nhưng Mi 5S chắc chắn sẽ là smartphone có máy ảnh chất lượng cao, bởi phiên bản trước đó là Mi 5 cũng đã thể hiện rất tốt với camera của nó.

CEO Xiaomi Lei Jun khoe ảnh “siêu thực” chụp bởi Mi 5S ảnh 5

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục