CEO BlackBerry 'khoe' smartphone siêu dị chạy Android đầu tiên

Chia sẻ
Sau khi BlackBerry xác nhận sự tồn tại, Priv - smartphone đầu tiên chạy Android - đã xuất hiện cùng CEO của hãng.
CEO BlackBerry 'khoe' smartphone siêu dị chạy Android đầu tiên ảnh 1
Cụ thể, Priv đã ở trên tay của ông John Chen trong đoạn một video của kênh truyền hình BNN Canada. Chính ông Chen cũng đã lên tiếng xác nhận, Priv được trang bị màn hình 5,5 inch, thiết kế vát cong ở hai cạnh giống Galaxy S6 Edge hay Galaxy S6 Edge Plus. Mặc dù không tiết lộ độ phân giải nhưng nhiều khả năng là 2560 x 1440 pixel. Vị CEO của Blackberry còn chia sẻ thêm máy được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Qualcomm (có thể là Snapdragon 808) và bàn phím QWERTY trượt tương tự như với BlackBerry Passport. Người dùng có thể sử dụng như một touchpad.

CEO BlackBerry 'khoe' smartphone siêu dị chạy Android đầu tiên ảnh 2

Tất cả trong tất cả, BlackBerry Priv thực sự siêu dị nhưng không kém phần hấp dẫn. Rất nhiều người dùng đam mê công nghệ nhất là BBfan đang ngóng đợi sự ra mắt của sản phẩm này. Nhưng BlackBerry Priv chỉ có thể trình làng vào cuối năm nay, giá bán cũng sẽ được tiết lộ vào thời điểm đó. 

Dự kiến BlackBerry Priv có thể ra mắt trong cuối năm nay, giá bán của thiết bị cũng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem BlackBerry sẽ làm gì để Priv tạo nên sự khác biệt với "binh đoàn" Android hiện nay.

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục