Camera sau của smartphone Galaxy S7 không lồi?

Chia sẻ
Một nguồn tin nội bộ từ Samsung vừa tiết lộ camera của Galaxy S7 sẽ không lồi lên trên mặt lưng giống Galaxy S6 và nhiều flagship khác.
 

Camera sau của smartphone Galaxy S7 không lồi? ảnh 1
Ảnh minh họa.

Theo Phonearena, thông tin này đến từ một nhân viên Samsung. Người này cho biết Galaxy S7 sẽ ra mắt cùng thông điệp "On the night" và là flagship có cụm camera phẳng trên lưng máy.

Thông tin này trùng khớp với thông số kỹ thuật camera của Galaxy S7 bị rò rỉ trước đó: độ phân giải 12MP, khẩu độ ống kính F/1,7 và công nghệ dual pixel.

Có vẻ cấu trúc và công nghệ mới trên camera sau 12MP của Galaxy S7 đã khiến nó mỏng hơn và không lồi ra ngoài như máy ảnh 16MP trên Galaxy S6. Khẩu độ ống kính F/1,7 cũng hậu thuẫn cho khẩu hiệu "On the night" mà nhân viên Samsung tiết lộ.

Với những cấu trúc mới này, rất có thể Samsung sẽ chế tạo được một siêu phẩm Galaxy S7 với thiết kế đẹp, thay vì chạy đua cấu hình để giành ngôi vị mạnh hàng đầu như những thế hệ flagship trước đây. 

Dự kiến, Galaxy S7 và các biến thể của nó sẽ ra mắt tại MWC 2016 sắp tới. Có thông tin cho rằng Galaxy S7 năm nay sẽ có thêm biên thể Active chống nước giống Galaxy S5, đây cũng là phiên bản bị bỏ ngỏ ở thế hệ Galaxy S6.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục