Blackberry Passport chính hãng đua hạ giá với hàng xách tay

Chia sẻ
Trước làn sóng hàng giảm giá xách tay tràn về, dòng Blackberry Passport chính hãng tại Việt Nam cũng đua theo hạ giá cực sốc.

Blackberry Passport chính hãng đua hạ giá với hàng xách tay ảnh 1

Cụ thể, flagship BlackBerry Passport phiên bản Silver Edition chính hãng đã giảm tới 4,5 triệu đồng, giá bán chỉ còn 8,99 triệu so với trước đó là 13,5 triệu. Tuy mức giá trên vẫn còn cao so với Passport xách tay nhưng cũng khá hấp dẫn để mua phiên bản đặc biệt của mẫu smartphone này. Máy sở hữu màn hình vuông và kiểu dáng như quyển hộ chiếu, lấy tông màu bạc làm chủ đạo với phần khung kim loại được bo cong 2 góc giúp cầm nắm êm tay và dễ chịu hơn. Bàn phím trên BlackBerry Passport Silver Edition cho độ nảy tốt hơn, cảm giác gõ chuẩn xác so với Passport thường.

Blackberry Passport chính hãng đua hạ giá với hàng xách tay ảnh 2

Trước đó, chỉ một tuần sau khi "Dâu đen" tuyên bố ngừng tự làm phần cứng tập trung vào phần mềm, những lô hàng Blackberry Passport nguyên hộp (mới 100%) đã được xách tay về trong nước bán với giá sốc tầm 5,7-6 triệu đồng và nhanh chóng gây sốt ở thị trường Việt. Những lô hàng Blackberry giá rẻ xuất hiện tại Việt Nam và động thái giảm giá sâu của nhóm máy chính hãng chứng tỏ đã có một đợt xả hàng tồn kho sau thông báo chuyển hướng hệ thống sản xuất của hãng điện thoại Mỹ.

Ông Mai Triều Nguyên - nhân vật điều hành hệ thống bán lẻ thiết bị di động Mai Nguyên Luxury cho biết: "Đây là sự điều chỉnh hợp lý để tiếp tục kinh doanh. Trước sức ép hàng xách tay giá rẻ tràn về, nhà phân phối chính hãng phải hành động để bán được hàng của mình".

Blackberry Passport chính hãng đua hạ giá với hàng xách tay ảnh 3
 

Gia Phong

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục