Bkav chi cả trăm triệu thiết kế thiệp mời cực độc

Chia sẻ
Thiệp mời tham dự sự kiện ra mắt điện thoại đầu tiên của Bkav là một tấm nhôm nguyên khối, vừa thuộc loại chưa từng có vừa khiến chi phí ước tính lên tới cả trăm triệu đồng.
Bkav chi cả trăm triệu thiết kế thiệp mời cực độc ảnh 1

 

Nếu nhìn thoáng qua, thiệp mời tham dự sự kiện vào ngày 26/5 của Bkav giống như mặt lưng một chiếc điện thoại cao cấp. Chính giữa dập nổi chữ B lớn, bên dưới có dòng chữ cũng in nổi “Design by Bkav - Made in Vietnam” (Thiết kế bởi Bkav – Sản xuất tại Việt Nam).

Góc bên mô phỏng hình mặt trước điện thoại. Mặt còn lại in tên người được mời ở góc trái, chính giữa là một QR code, cùng các thông tin về sự kiện gồm 9 giờ sáng, ngày 26.5.2015, tầng 2, Trung tâm Hội nghị quốc gia. Khi quét QR code bằng điện thoại sẽ lập tức hiển thị thông tin về lời mời, tên người được mời và chữ ký Nguyễn Tử Quảng, Giám đốc Bkav.

Theo nguồn tin giấu tên cao cấp từ phía Bkav, thiết kế thiệp được làm theo kiểu dáng của chiếc điện thoại sắp ra mắt. Như vậy, điện thoại Bkav sẽ có vỏ nhôm nguyên khối, các góc được bo tròn.

Cũng nguồn tin trên cho biết Bkav phone có kích thước 5 inch. Đặt tấm thiệp lên trên gần như trùng khít với chiếc iPhone 6. Có thể hình dung phần nào về kích thước và độ mỏng của chiếc smartphone chuẩn bị trình làng.

Trong dịp này, Bkav phát ra 1.500 thiệp mời. Thiệp dành cho khách hàng có màu trắng bạc, thiệp cho phóng viên có màu vàng đồng. Các thông tin còn lại như nhau.

Theo chị Trần Thanh Nhàn, Giám đốc công ty truyền thông Iris, cho dù làm với số lượng lớn, giá của tấm thiệp này cũng khoảng 70.000-80.000 đồng. Mức giá này đắt một phần bởi có thông tin riêng của từng cá nhân được in trên thiệp.

Nếu cộng thêm chi phí vận chuyển, chi phí cho mỗi tấm thiệp ít nhất không dưới 100.000 đồng. Nhân với tổng số 1.500 thiệp mời, Bkav đã chi riêng cho việc này khoảng 150 triệu đồng. Câu hỏi hiện tại là, liệu sự kiện có xứng tầm với công sức và chi phí mà Bkav bỏ ra để gây "bão" dư luận nhiều tháng qua. 

Thành Lê

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục