Bản vẽ smartphone màn hình gập của Samsung lộ diện

Chia sẻ
Mới đây, bản thiết kế rõ nét dành cho mẫu smartphone tương lai của Samsung đã chính thức xuất hiện với màn hình gập đôi.
 
Bản vẽ smartphone màn hình gập của Samsung lộ diện ảnh 1
Chỉ ít ngày sau khi Samsung giới thiệu nguyên mẫu màn hình uốn dẻo có thể cuộn lại như tờ giấy, bản thiết kế dành cho mẫu smartphone màn hình gập đã lộ diện. Chính xác hơn, đó là bằng sáng chế mà Samsung đã nộp lên Văn phòng chứng nhận Hoa Kỳ (USPTO) từ năm 2015.

Bản vẽ smartphone màn hình gập của Samsung lộ diện ảnh 2

Theo đó, mẫu smartphone mới của Samsung vẫn có các đường nét quen thuộc như 4 góc và cạnh bo tròn mềm mại, camera sau bố trí giữa mặt lưng trong khi ở mặt trước là nút home đặc trưng của dòng Galaxy. Điểm khác biệt là model này có thể gập đôi lại, cổng sạc nằm ở chính giữa ngay dưới lớp màn hình. Smartphone màn hình gập này được sạc điện thông qua một cái dock (chỉ gập lại mới có thể sạc). Không loại trừ khả năng model này có thể nạp pin mà không cần gập màn hình nhờ công nghệ sạc không dây mà Samsung đang áp dụng từ dòng Galaxy S6 và S7.

Bản vẽ smartphone màn hình gập của Samsung lộ diện ảnh 3

Trước đó, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ giới thiệu smartphone màn hình gập vào năm 2017. Thậm chí đã xuất hiện cả đoạn video trình diễn khả năng của một thiết bị tương tự. Rất có thể sau 2 lần trì hoãn để hoàn thiện các tính năng, dòng sản phẩm di động (smartphone, tablet) với màn hình có thể gập hoặc uốn dẻo của Samsung đã sẵn sàng ra mắt giới công nghệ.

Bảo Ngọc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục