Asus hé lộ smartphone tăng cường thực tế ảo ZenFone AR

Chia sẻ
Tham gia sự kiện CES 2017 khai mạc ngày 5/1 tại Las Vegas (Mỹ), Asus sẽ công bố mẫu smartphone tăng cường thực tế ảo ZenFone AR thuộc dự án Google Tango.

Asus hé lộ smartphone tăng cường thực tế ảo ZenFone AR ảnh 1
Hình ảnh rò rỉ được cho là mẫu smartphone ZenFone AR của Asus.

Tương tự dự án Nexus, Google tạo ra dự án Tango nhằm thu hút các nhà sản xuất chế tạo loại smartphone được tối ưu phần cứng cho phù hợp với phần mềm do Google phát triển. Mục tiêu của dự án Google Tango không phải là những smartphone chạy Android gốc mà là những điện thoại thông minh tăng cường thực tế ảo, mang đến cho người dùng những trải nghiệm và tương tác hoàn toàn mới.

Chiếc smartphone thương mại đầu tiên thuộc dự án Tango là Lenovo Phab2 Pro, Asus ZenFone AR sẽ là mẫu điện thoại thương mại thứ hai thuộc dự án này.

>> Lenovo Phab2 Pro với 4 camera giá 12 triệu ra mắt

Theo những thông tin mới rò rỉ, ZenFone AR sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 821 và 2 camera có khả năng nhận biết và tái tạo không gian ba chiều ngoài đời thực, tương thích hoàn hảo với nền tảng Daydream VR. Nhiều khả năng sẽ có một chiếc kính thực tế ảo đi kèm giống như Gear VR của Samsung.

Sản phẩm sẽ được giới thiệu chính thức trong buổi họp báo của Asus tại CES 2017 (khai mạc tại Las Vegas - Mỹ vào ngày 5/1 tới).

Việt Đức / Evleaks

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục