Alcatel Tru - smartphone hỗ trợ mạng 4G giá 29 đô-la

Chia sẻ
Alcatel Tru là một mẫu smartphone Android đang được bán với giá không tưởng - chỉ 29USD (600.000VNĐ) - ngang với một viên pin dự phòng.

Nhà mạng MetroPCS của Mỹ vừa phát hành chính thức mẫu smartphone Alcatel Tru với mức giá chỉ 29USD cho bản không khóa mạng. Alcatel Tru là một phiên bản nâng cấp từ mẫu smartphone Alcatel Pop 3 phát hành vào cuối năm ngoái.

Alcatel Tru - smartphone hỗ trợ mạng 4G giá 29 đô-la ảnh 1
Dĩ nhiên, với mức giá rẻ không tưởng như vậy, Alcatel Tru chỉ sở hữu thông số phần cứng hết sức khiêm tốn với màn hình 5 inch WVGA (854 x 480 pixel), chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 210 tốc độ 1,1GHz, RAM 1GB, ROM 8GB, camera trước/sau lần lượt là 2 và 5MP. Viên pin của máy có dung lượng 2.000mAh. Thiết kế của Alcatel Tru cũng khá ổn mặc dù chỉ làm từ nhựa chứ không “chướng mắt” như một số mẫu điện thoại giá rẻ khác.
Alcatel Tru - smartphone hỗ trợ mạng 4G giá 29 đô-la ảnh 2
Mặc dù được trang bị cấu hình bình dân nhưng Alcatel Tru chạy tốt hơn nhiều so với loại điện thoại tính năng cơ bản có giá tương đương. Hơn nữa, nó còn có khả năng kết nối mạng 4G - quá tốt với một chiếc điện thoại giá 600.000 đồng.

Theo Phonesreview

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục