255 triệu chế tác kim cương cho Vertu bản giới hạn

Chia sẻ
Vertu phiên bản Signature S Ultimate Double Diamond Black Sapphire Keys đính 600 viên kim cương tự nhiên trên khung vàng khối 18K có giá cho riêng phần chế tác là 255 triệu tại Việt Nam.

Trong các dòng sản phẩm điện thoại thông minh thường xuyên được nâng cấp liên tục về phần cứng và phần mềm, Vertu vẫn một mực đi theo con đường riêng: tập trung vào việc các dịch vụ hỗ trợ người dùng và chế tạo bằng chất liệu cực kỳ đắt tiền. Ngoài các phiên bản chính thức, Vertu còn được các hãng khác tham gia chế tác, tạo nên những phiên bản độc đáo. 

Chiếc Vertu mà Nghenhinvietnam.vn trên tay trong bài viết này có tên gọi đầy đủ là Signature S Ultimate Double Diamond Black Sapphire Keys, một trong những biến thể của phiên bản Vertu Signature S DLC Ultimate Black, và vừa được hệ thống Golden Ace chính thức giới thiệu tại Việt Nam với mức giá chế tác 255 triệu đồng.

Điểm nổi bật của phiên bản này là sở hữu phím điều hướng được làm bằng vàng 18K nguyên khối theo mẫu, nút chọn là một viên kim cương tự nhiên 0,15 carat với tiêu chuẩn VS1 kết hợp cùng bộ phím Ultimate DLC được làm từ những khối sapphire.

 

Phần mặt trên của phím được xử lý tráng một lớp nano chống xước có màu hun khói tạo nên hiệu ứng đặc biệt làm ẩn dấu các ký tự phím bên dưới. Ngoài ra, Golden Ace cũng mang đến cho phiên bản Vertu Signature S Ultimate Double Diamond Black Sapphire Keys bộ khung làm từ vàng 18K nguyên khối cùng hơn 600 viên kim cương có tổng trọng lượng 3,6 carat đính dọc hai bên khung máy chính, tương tự phiên bản Vertu Ultimate – Double Diamond Lines mà Nghenhinvietnam.vn từng giới thiệu. 

Với mức độ chế tác tinh xảo và tỉ mỉ, cùng những nguyên liệu cao cấp, Golden Ace đã tạo nên một phiên bản Vertu vô cùng khác biệt với mức giá được đánh giá là không quá đắt ở phân khúc khách hàng là các doanh nhân, giới thượng lưu tại Việt Nam. 

Bùi An

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
tientai
đọc tên sản phẩm mà hết cả hơi, cái này chỉ dành cho mấy bác bụng phệ thôi.

Cùng chuyên mục