Phát thèm với ốp lưng đồ ăn cho iPhone 6s

Chia sẻ
Đó là những chiếc ốp lưng được làm thủ công, được tạo ra với mục đích quảng bá ẩm thực Nhật Bản.
 

Phát thèm với ốp lưng đồ ăn cho iPhone 6s ảnh 1
Đầu tiên là chiếc ốp lưng với những món pizza, hot dog, cookie, trứng ốp la... Tuy chúng không phải món ăn cổ truyền của Nhật Bản nhưng được bán và ăn rất nhiều bởi người dân của Quốc gia này. Giá bán của chiếc ốp này là 12USD.

Phát thèm với ốp lưng đồ ăn cho iPhone 6s ảnh 2
Nếu bạn chỉ thích món trứng ốp la, chiếc vỏ này là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Nó cũng có giá 12USD và "ăn kèm" với trứng ốp la bạn sẽ có một miếng thịt xông khói.

Phát thèm với ốp lưng đồ ăn cho iPhone 6s ảnh 3
Người Nhật có vẻ rất thích ăn trứng. Món thứ ba trong "thực đơn" là cơm trắng trộn lòng đỏ trứng. Món này cả iPhone 6s, 6 và 5s, 5 đều "ăn" được. Giá bán là 11USD.

Phát thèm với ốp lưng đồ ăn cho iPhone 6s ảnh 4
Tiếp theo là món bánh bao Guyoza - một loại bánh có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng sau đó lan rộng và trở nên phổ biến ở Nhật Bản. Nhân bánh được làm từ thịt xay và rau quả, chúng được tái hiện rất chân thực trên chiếc ốp lưng này. Để iPhone 6s của bạn được "thưởng thức" 6 chiếc bánh Guyoza, số tiền bạn phải trả là 93USD.

Phát thèm với ốp lưng đồ ăn cho iPhone 6s ảnh 5
Cuối cùng là món cơm trứng cá muối, đây là một món ăn rất phổ biến ở Nhật Bản. Có thể cho chiếc iPhone 6s của mình "ăn" món này với giá 36USD.

Những chiếc vỏ trên đây có thể dùng chung cho cả iPhone 6s và iPhone 6. Một số món có cỡ lớn dành cho iPhone 6s Plus, iPhone 6 Plus và xuất đặc biệt dành cho iPhone 5s, iPhone 5.

Việt Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục